Giới thiệu

     Lời đầu tiên Công ty TNHH Sơn Da Young Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

     Được thành lập từ ngày 06 tháng 04 năm 2004, là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm sơn nước, bột bả phục vụ cho ngành xây dựng. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên, sơn RUBENS, ESSE ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sơn nước. Các sản phẩm RUBENS, ESSE cung cấp bao gồm các loại: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn TIMECOAT, sơn lót kháng kiềm, chống thấm và các loại bột bả mang nhãn hiệu Da Young.

     Nhãn hiệu sơn RUBENS, ESSE được hình thành qua quá trình nghiên cứu hợp tác của công ty sơn Da Young Việt Nam và tập đoàn sơn hàng đầu Hàn Quốc, toàn bộ máy móc và nguyên liệu sản xuất đều được nhập ngoại nên dòng sơn RUBENS, ESSE của Sơn Da Young Việt Nam không những bền, đẹp, thân thiện với môi trường mà còn an toàn đối với người sử dụng. Với màu sắc đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 - 2015, độ bền cao, chịu được thời tiết, khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam, sơn RUBENS, ESSE luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các công trình xây dựng. Qua những thành tựu vượt bậc và những bước đột phá về chất lượng sản phẩm, sơn RUBENS, ESSE ngày càng được nhiều nhà thầu, đơn vị thi công trên cả nước tin yêu lựa chọn.

     Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, luôn luôn thấu hiểu mọi nhu cầu của người sử dụng và luôn xem Khách hàng là thượng đế” lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi hàng đầu và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất cùng giá thành hợp lý.

     Công ty TNHH Sơn Da Young Việt Nam xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới tất cả các Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác trên con đường bước tới thành công và chúng tôi cam kết sẽ luôn là đối tác uy tín, tin cậy nhất của các các bạn.

Trân trọng!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SƠN DA YOUNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 01 - HB8, Đường số 5, KCN Xuyên Á, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Điện thoại: 0272.3751 192 / 0272.3849 232                

Website: dayoungpaint.com       

Email: phuongnghiphung2009@gmail.com

 

0909 233 156
Zalo
Zalo
favebook